Thiết kế văn phòng nhỏ từ 16m2 đến 20m2 được nhiều người quan tâm vì loại văn phòng này xuất hiện ngày càng phổ biến nhờ có giá thuê rẻ và phù hợp nhu cầu của các doanh nghiệp nhỏ, vừa startup. 

Hiện nay các bạn trẻ với làn sóng startup mở doanh nghiệp, kinh doanh khá nhiều. Bắt đầu từ doanh nghiệp nhỏ quy mô 4-7 nhân viên thì nhu cầu sử dụng văn phòng có diện tích vừa đủ. Văn phòng có diện tích làm việc 16 – 20m2 khá khiêm tốn nhưng loại hình này lại phổ biến vì mức giá thuê phù hợp, dễ đầu tư. 

Thiết kế văn phòng có diện tích 16m2 -20m2
Thiết kế văn phòng có diện tích 16m2 -20m2

Như các bạn đã biết, thiết kế văn phòng 16m2, thiết kế văn phòng 20m2 không phải đơn giản, bởi làm thế nào để đảm bảo tính chất công việc, đáp ứng thẩm mỹ, tạo thoải mái cho không gian làm việc chuyên nghiệp, hiện đại rất khó. Sau đây là thông tin gợi ý. 

Những lưu ý khi thiết kế văn phòng 16m2 – 20m2

Văn phòng diện tích nhỏ muốn đáp ứng công năng sử dụng, tạo ra không gian làm việc thoải mái, hiện đại cần phải chú trọng vào công tác thiết kế nội thất cao cấp. Sau đây là một vài lưu ý cần nắm khi thiết kế văn phòng có diện tích 16 – 20m2:

Lựa chọn nội thất phù hợp

Đối với loại văn phòng có diện tích 16 – 20m2 lựa chọn nội thất  tốt nhất nên là loại chung thay vì riêng lẻ. Chẳng hạn như bàn làm việc nên chủ trương dùng loại bàn theo cụm dạng module sẽ chiếm ít diện tích của không gian mà vẫn đáp ứng tối đa chỗ ngồi làm việc và tính thẩm mỹ.

Chọn nội thất theo cụm dạng module là tối ưu
Chọn nội thất theo cụm dạng module là tối ưu

Chọn màu sắc phù hợp

Bạn có biết rằng, các không gian khiêm tốn, 16 – 20m2 lựa chọn màu sắc phù hợp có thể tối ưu việc tăng chiều rộng. Vì thế mà trong các văn phòng diện tích hẹp màu sắc chủ đạo thường là tông tươi sáng hoặc trắng. Ngoài ra còn một số màu nổi bật khác như vàng, xanh… để tạo ra điểm nhấn cho không gian. 

>>> Xem thêm:

Tận dụng tối đa nguồn ánh sáng tự nhiên

Cách tối ưu nhất khi thiết kế văn phòng diện tích nhỏ 16 – 20m2 là tận dụng nguồn sáng tự nhiên một cách tối đa. Để thực hiện điều này văn phòng nên có nhiều cửa sổ nhằm lấy được ánh sáng tốt, tạo không gian thoáng mát. Không chỉ vậy giúp tăng chiều sâu cho không gian, đem lại môi trường thoải mái. 

Thiết kế văn phòng diện tích 16 – 20m2 tận dụng ánh sáng tự nhiên
Thiết kế văn phòng diện tích 16 – 20m2 tận dụng ánh sáng tự nhiên

Địa chỉ thiết kế văn phòng chuyên nghiệp

Thiết kế văn phòng diện tích nhỏ cần phải chú trọng nhiều vì môi trường làm việc ảnh hưởng đến tâm lý và hiệu quả cũng như năng suất công việc. Để làm được điều này cần lựa chọn đơn vị thiết kế uy tín, chuyên nghiệp. Kiến Duy Furniture là cái tên đáng để bạn cân nhắc sử dụng. 

Kiến Duy Furniture – đơn vị thiết kế giàu kinh nghiệm

Kiến Duy là đơn vị thiết kế nội thất uy tín
Kiến Duy là đơn vị thiết kế nội thất uy tín

Đây là đơn vị chuyên cung cấp Nội Thất Quy Nhơn với nhiều năm kinh nghiệm. Vì thế am hiểu tối đa nhu cầu khách hàng, không ngừng cập nhật các mẫu thiết kế mới phù hợp với xu hướng thị trường. Với sứ mệnh mang cái đẹp, tiện ích vào trong thiết kế, đơn vị chắc chắn không làm bạn thất vọng. 

>>> Tham khảo: 

Đội ngũ nhân viên tài năng và nhiệt huyết

Không chỉ kinh nghiệm làm nên tên tuổi cho đơn vị mà đội ngũ nhân viên thiết kế, thi công góp phần không nhỏ vào điều đó. Đó là những con người giàu trình độ chuyên môn, sáng tạo và tận tâm với nghề đáp ứng tốt mọi yêu cầu của khách. Mẫu thiết kế luôn đảm bảo tối đa công năng sử dụng và thẩm mỹ cao

Luôn có mức giá tốt tại Kiến Duy 

Giá thiết kế thi công văn phòng mà Kiến Duy cung cấp vô cùng ưu đãi, “mềm” hơn so với các đơn vị cạnh tranh khác. Đó là vì mọi bước trong quy trình làm việc do Kiến Duy Furniture thực hiện trực tiếp mà không qua đơn vị trung gian nào. Hơn thế, nhân viên tư vấn loại hình thiết kế phù hợp nhất để khách chọn. 

Luôn xây dựng quy trình làm việc tỉ mỉ

Đơn vị sở hữu nhân viên giỏi về chuyên môn và thực tiễn
Đơn vị sở hữu nhân viên giỏi về chuyên môn và thực tiễn

Với thiết kế văn phòng có diện tích nhỏ 16 – 20m2 đơn vị chủ trương thiết kế và thi công theo quy trình tỉ mỉ, cẩn thận. Từ tiếp nhận thông tin cho đến kiến trúc sư, nhân viên thi công trực tiếp đều đảm bảo điều đó. Kết quả công việc diễn ra nhanh chóng, kết quả hoàn thành đúng yêu cầu khách hàng. 

Trên đây là thông tin về thiết kế văn phòng 16m2, thiết kế văn phòng 20m2 mà bài viết này tổng hợp được. Đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi khi có nhu cầu bạn nhé!

LIÊN HỆ

  • Địa Chỉ: 988 Trần Hưng Đạo, Đống Đa, Thành phố Qui Nhơn, Bình Định 590000, Việt Nam
  • Điện Thoại: 096 460 07 33
  • Email: Noithatkienduy@gmail.com
  • Giờ làm việc: 07:30 – 17:00, Thứ 2- thứ 7

Biên tập bởi Trâm Anh