Dịch vụ thiết kế thi công nội thất căn hộ hiện nay xuất hiện rất nhiều trên thị trường. Tuy nhiên khi lựa chọn dịch vụ quý khách nên tìm hiểu và đánh giá thật kỹ lưỡng để tránh chọn đơn vị thiết kế không uy tín.

Với mong muốn giúp quý khách hiểu hơn về các dịch vụ hiện có tại cơ sở, đặc biệt là dịch thiết kế nội thất căn hộ giá rẻ hiện nay được quan tâm nhiều. Chính vì thế bài viết này chúng tôi cung cấp các thông liên quan đến chủ đề dịch vụ tư vấn và thiết kế nội thất tại Kiến Duy.

Nội Thất Kiến Duy xin gửi lời cảm ơn đến quý khách hàng thời gian qua đã quan tâm và sử dụng dịch vụ thi công, thiết kế nội thất căn hộ của chúng tôi. Được phục vụ quý khách hàng là vinh hạnh lớn của chúng tôi.

Mời quý khách hàng cùng theo dõi những chia sẻ của chúng tôi ngay sau đây.

>>>Tham khảo:

Lý do nên lựa chọn thiết kế nội thất căn hộ cao cấp tại Kiến Duy

Nội Thất Kiến Duy là đơn vị chuyên thi công thiết kế nội thất căn hộ 2 phòng ngủ, nhà phố, biệt thự, văn phòng và đặc biệt là các căn hộ cao cấp. Chúng tôi với sứ mệnh mang cái đẹp, chất lượng, tiện ích đến với khách hàng. Chính vì thế mỗi lần hợp tác triển khai dự án, chúng tôi làm việc tận tâm và có trách nhiệm.

Kinh nghiệm thiết kế

Kiến Duy với kinh nghiệm 3 năm hoạt động trong lĩnh vực thiết kế nội thất căn hộ
Kiến Duy với kinh nghiệm 3 năm hoạt động trong lĩnh vực thiết kế nội thất căn hộ

Với kinh nghiệm 3 năm hoạt động trong lĩnh vực thiết kế nội thất cao cấp, chúng tôi đã triển khai nhiều dự án tại Quy Nhơn và cả nước. Các dự án đều mang dấu ấn riêng và được khách hàng hài lòng và đánh giá cao.

Đội ngũ chuyên môn

Về đội ngũ nhân sự, chúng tôi gồm những con người có chuyên môn cao, kinh nghiệm hoạt động, sáng tạo, nhiệt tình. Mỗi khách hàng trước khi hợp tác đều có ý tưởng riêng, chúng tôi sẽ phân tích, góp ý và biến những ý tưởng của quý khách trở thành thực tế.

Bản vẽ chi tiết, cụ thể

Sau khi tiếp nhận ý tưởng thiết kế nội thất căn hộ từ phía khách hàng. Đội ngũ chúng sẽ cùng trao đổi, góp ý về ý tưởng đó. Cuối cùng dựa trên cuộc trao đổi với khách hàng chúng tôi sẽ có bản vẽ chi tiết để gửi đến khách hàng.

Bản vẽ chi tiết cho từng căn hộ
Bản vẽ chi tiết cho từng căn hộ

Phong cách nội thất căn hộ

Với chuyên môn và kinh nghiệm, chúng tư vấn và góp ý thêm với khách hàng về xu hướng hiện tại và tương lai. Từ đó, khách hàng chủ động hơn trong việc lựa chọn phong cách thiết kế.

Yếu tố phong thủy

Yếu tố phong thủy được một bộ phận khá quan tâm, bởi ở khía cạnh nào đó thì nó đem lại may mắn, sự thuận lợi cho các thành viên trong gia đình. Chính vì thế chúng tôi cũng quan tâm và bố trí một cách hợp lý nhất.

Quy trình thiết kế nội thất căn hộ nhỏ, cao cấp

Tiếp theo chúng ta cùng tìm hiểu về quy trình thiết kế căn hộ tại Nội Thất Kiến Duy như thế nào nhé.

Thiết kế nội thất theo ý của khách hàng
Thiết kế nội thất theo ý của khách hàng
  1. Trao đổi ý tưởng với kỹ sư thiết kế: Đầu tiên thì quý khách hàng cần gặp gỡ và trao trình bày những ý tưởng của mình với kỹ sư của chúng tôi. Khi nhận được ý tưởng, kỹ sư bên phía chúng tôi tiến hành tư vấn, góp ý đầy đủ hơn thông qua ý tưởng của khách hàng.
  2. Khảo sát thực tế: Tiếp theo, kỹ sư của chúng tôi sẽ đến trực tiếp công trình để tiến hành đo đạc chi tiết, trao đổi, trình bày với khách hàng về tiến độ.
  3. Thiết kế sơ bộ nội thất căn hộ: Căn cứ vào ý tưởng của khách hàng và thông qua quá trình đo đạc thực tế. Bên phía kỹ sư sẽ tiến hành các bản vẽ với 2 đến 3 phương án để khách hàng có thể lựa chọn. Hai bên tiếp tục trao đổi, nếu khách hàng đồng ý sẽ tiến hành ký kết hợp đồng.
  4. Trao đổi thêm về bản thiết kế 3D cuối cùng: Sau khi thống nhất với khách hàng, chúng tôi tiếp tục hoàn thiện bản thiết kế hình ảnh chi tiết 3D để trao đổi với khách hàng một lần nữa. 
  5. Giao hồ sơ kỹ thuật và quyết toán hợp đồng: Sau khi đã hoàn thiện mọi yêu cầu từ phía khách hàng, chúng tôi tiến hành bàn giao bản vẽ triển khai chi tiết kiến trúc. Hai bên tiến hành giao hồ sơ và thanh toán hợp đồng.
Phòng ngủ đẹp cho căn hộ do Kiến Duy thi công và thiết kế
Phòng ngủ đẹp cho căn hộ do Kiến Duy thi công và thiết kế

Nhận báo giá thiết kế nội thất tại Nội Thất Kiến Duy để dự tính và lên phương án thiết kế tối ưu nhất cho gia đình mình nhé. Quý khách hàng có nhu cầu thiết kế nội thất căn hộ đẹp, cao cấp… đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ tốt nhất nhé.

Thông tin liên hệ
  • Địa  chỉ: 988 Trần Hưng Đạo, Đống Đa, Thành phố Qui Nhơn, Bình Định 590000, Việt Nam
  • Điện thoại: 096 460 07 33
  • Email: noithatkienduy@gmail.com

Biên tập bởi Trần Hùng