Thiết kế căn hộ diện tích 25m2; 35m2; 45m2 là bài toán khó với nhiều người bởi diện tích giới hạn nên phần nào đó ảnh hưởng đến thiết kế. Câu hỏi đặt ra ở đây là làm sao thiết căn hộ đẹp, nhà hộ đẹp đảm bảo thoáng mát và tiện nghi.

Nhận thấy nhiều người đang còn có nhiều thắc mắc về vấn đề này. Chính vì thế mà bài viết này tôi chia sẻ về kiến thức thiết kế nội thất căn hộ. Hi vọng rằng thông tin tôi cung cấp hữu ích với mọi người.

Những lưu ý khi thiết kế căn hộ 25m2 – 35m2 – 45m2

Khi thiết kế căn hộ có diện tích nhỏ 25m2, 35m2, 45m2 thì vấn đề quan trọng là cần đảm bảo độ thông thoáng và anh sáng của không gian bên trong. Khi thiết kế nội thất dành cho nhà nhỏ chúng ta cần tận dụng tối đa không gian bên trong để đảm bảo được các yếu tố quan trọng cần có.

Những lưu ý khi thiết kế căn hộ nhỏ
Những lưu ý khi thiết kế căn hộ nhỏ

Thông thường, bạn hay gặp các căn hộ nhỏ nhưng thường có một diện tích nhỏ làm sân trước hoặc giếng trời với mục đích là tạo được đảm bảo sự thông thoáng và ánh sáng cho ngôi nhà.

Diện tích căn hộ, nhà mặt phố hạn chế nên mọi người chỉ nên mua đồ nội thất quan trong và thực sự cần thiết để tạo không gian rộng, thoải mái bên trong.

Với diện tích nhà mặt phố 45m2 hoặc nhỏ hơn, bạn có thể tận dụng sơn tối màu, mục đích là tạo cảm giác trần nhà cao hơn; và sơn tường màu sáng tạo cảm giác căn nhà rộng hơn.

Tận dụng những mẫu nội thất tone màu đơn giản
Tận dụng những mẫu nội thất tone màu đơn giản

Đảm bảo sự gắn kết giữa phần nội thất bên trong và ngoài nhà mặt phố.

Kết hợp với gương để tạo không gian rộng hơn cũng là một ý hay mà mọi người có thể áp dụng. Tuy nhiên cũng cần đảm bảo đến yếu tố phong thủy để tạo may mắn, thuận lợi cho các thành viên trong gia đình.

Với diện tích căn hộ nhỏ thì việc ngăn cách các phòng với nhau có thể tạo cảm giác có không gian rộng hơn.

>>> Có thể bạn quan tâm:

Mẫu thiết kế căn hộ với diện tích nhỏ hơn 45m2

Tiết kiệm diện tích bằng cách đơn giản nhà bếp và bàn ăn
Tiết kiệm diện tích bằng cách đơn giản nhà bếp và bàn ăn
Thiết kế nội thất nhà tông gỗ mang lại sự mộc mạc
Đồ nội thất với chất liệu gỗ giúp ngôi nhà mang lại sự mộc mạc, trang nhã.
Thiết kế tổng thể ngôi nhà đơn giản và tận dụng mọi góc
Thiết kế tổng thể ngôi nhà đơn giản và tận dụng mọi góc
Thiết kế phòng ngủ đơn giản
Thiết kế nội thất phòng ngủ đơn giản nhưng ấm áp và đầy đủ tiện nghi.

Đơn vị chuyên thiết kế căn hộ 25m2 – 35m2 – 45m2

Như vậy ở trên tôi vừa chia sẻ mọi người một số lưu ý khi thiết kế căn hộ với diện tích nhỏ 25m2 – 35m2 – 45m2. Còn ngay bây giờ đây, tôi chia sẻ đến mọi người một trong những đơn vị uy tín về lĩnh vực này sẽ giúp ý tưởng đến gần bạn hơn.

Đơn vị tư vấn thiết kế nội thất Kiến Duy là sự lựa chọn tốt nếu hiện tại bạn chưa tìm ra được đơn vị thiết kế nào ưng ý. Tại sao lại như vậy, dưới đây là một vài lý do.

Thiết kế nội thất nhà nhỏ
Thiết kế nội thất nhà nhỏ

Nhân sự là một trong những điểm nổi bật. Đội ngũ nhân sự đầy chuyên môn, kinh nghiệm, sáng tạo sẽ giúp bạn ý tưởng của bạn thêm hoàn hảo hơn.

Tiếp theo là quy trình chuyên nghiệp, đảm bảo có sự thống nhất trong công việc.

Thái độ phục vụ tận tình, đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu. Sẵn sàng hỗ trợ bất cứ khi nào khách hàng thắc mắc vấn đề gì.

Ứng dụng công nghệ hiện đại vào thiết kế giúp khách hàng hình dung rõ ràng, đầy đủ về bản thiết kế nhất.

>>> Tham khảo:

Đó là một vài ưu điểm mà quý khách cảm nhận được khi hợp tác với chúng tôi. Nếu quý khách có nhu cầu thiết kế căn hộ diện tích 25m2 – 35m2 – 45m2, hãy liên hệ với chúng tôi ngay để được tư vấn chi tiết nhé.

Cảm ơn đã theo dõi và ủng hộ chúng tôi.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

  • Địa chỉ: 988 Trần Hưng Đạo, Đống Đa, Thành phố Qui Nhơn, Bình Định 590000, Việt Nam
  • Điện thoại: 096 460 07 33
  • Email: Noithatkienduy@gmail.com 

Biên tập bởi Trần Hùng