Thiết kế nhà phố có giếng trời là giải pháp kiến trúc mang tính vừa tận dụng gió trời, ánh sáng mặt trời và điểm nhấn riêng cho không gian nhà phố. Việc thiết kế nội thất nhà phố có giếng trời tạo một nét riêng trong ngôi nhà. Bên cạnh đó có thể hứng ánh sáng, gió, trao đổi không khí giữa bên trong và ngoài ngôi nhà.

Nhận thấy nhiều khách hàng quan tâm đến giải pháp thiết kế nhà phố có giếng trời. Chính vì thế bài viết này Kiến Duy Furniture chia sẻ thông tin kiến thức về giải pháp thiết kế này để mọi người có thể hiểu rõ hơn. Mời mọi người theo dõi nội dung tôi chia sẻ ở dưới.

>>>Bài viết liên quan:

Tìm hiểu kiến trúc thiết kế nhà phố có giếng trời

Giếng trời là khoảng không gian từ mái thông xuống tầng trệt theo phương thẳng đứng. Đây là lối kiến trúc quen thuộc trong các ngôi nhà hiện đại, đặc biệt đối với những ngôi nhà không có nhiều mặt thoáng.

Ưu điểm của lối thiết kế nhà phố có giếng trời
Ưu điểm của lối thiết kế nhà phố có giếng trời

Ưu điểm của lối thiết kế nhà phố có giếng trời:

Với lối thiết kế này có thể mang nguồn ánh sáng tự nhiên vào ngôi nhà của mình. 

  • Phần ánh sáng tự nhiên bên ngoài thông qua thiết kế được lan tỏa toàn bộ không gian bên trong nội thất. 
  • Về mặt phong thủy thì ánh sáng tự nhiên như nguồn sinh khí tốt cho sức khỏe đối với các thành viên trong gia đình.
  • Điều hòa không khí: Thiết kế này giúp cho không khí từ bên ngoài và bên trong nhà được lưu thông đều, từ đó ngôi nhà của bạn trở nên thoáng mát hơn.
  • Tiết kiệm điện: Nhờ phần ánh sáng từ bên ngoài vào nên không gian bên trong được sáng sủa. Từ đó gia đình có thể tiết kiệm được điện năng vì hạn chế sử dụng các thiết bị ánh sáng điện trong nhà.
  • Tính thẩm mỹ: Kiến trúc giếng trời mang đến nét đẹp riêng, khác biệt, không gian bên trong mát mẻ từ đó tăng tính thẩm mỹ cho ngôi nhà của bạn.
Nhà có giếng trời giúp điều hòa không khí
Nhà có giếng trời giúp điều hòa không khí

Đơn vị chuyên thiết kế nhà phố giếng trời chuyên nghiệp

Được biết hiện nay trên thị trường có nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ tư vấn, thiết kế nhà phố có giếng trời. Tuy nhiên thiết kế là công đoạn quan trọng, chính vì thế mà mọi người thường dành nhiều thời gian để tìm kiếm các đơn vị thực sự kinh nghiệm và trình độ.

Nếu quý khách hàng đang có nhu cầu tìm đơn vị thiết kế nhà phố giếng trời thì Nội Thất Kiến Duy là  một sự lựa chọn tốt. Một vài thông tin về dịch vụ của chúng tôi mà quý vị có thể tham khảo.

>>>Tham khảo:

Vì sao nên chọn Kiến Duy Furniture

Chúng tôi hoạt động lấy sự uy tín của khách hàng lên hàng đầu. Chính vì thế khi đã bắt tay hợp tác với cá nhân hay tổ chức nào, chúng tôi đề làm việc tâm huyết và có trách nhiệm nhất.

Đơn vị chuyên thiết kế nhà phố giếng trời chuyên nghiệp
Đơn vị chuyên thiết kế nhà phố giếng trời chuyên nghiệp

Hoạt động hơn 3 năm trong lĩnh vực, với nhiều dự án thiết kế thi công nội thất cao cấp được triển khai trên toàn quốc. Qua nhiều dự án, chúng tôi tích lũy được nhiều kinh nghiêm hơn để có những cải tiến tốt nhất cho khách hàng.

Đội ngũ nhân sự đều là những kỹ sư năng lực chuyên môn cao, nhiệt huyết, sáng tạo.

Quy trình tư vấn thiết kế nội thất chuyên nghiệp, hỗ trợ tốt nhất có thể để khách hàng chủ động lựa chọn và đưa ra phương án phù hợp nhất. 

Bên cạnh đó, chúng tôi sẽ trao đổi thêm với khách hàng để kết hợp yếu tố phong thủy vào thiết kế nhằm đem lại may mắn, công việc thuận lợi cho các thành viên trong gia đình.

Hơn nữa giá thi công thiết kế nội thất của chúng tôi luôn tốt nhất trên thị trường và có nhiều ưu đãi hấp dẫn được triển khai thường xuyên.

Như vậy là vừa rồi tôi đã chia sẻ đến mọi người về những ưu điểm của lối thiết kế nhà phố có giếng trời. Cùng với đó là những lợi ích khi sử dụng dịch vụ thiết kế tại Kiến Duy.

Quý khách có nhu cầu hãy liên hệ với chúng tôi ngay để được hỗ trợ tốt nhất nhé.

Cảm ơn đã theo dõi và ủng hộ chúng tôi.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

  • Địa chỉ: 988 Trần Hưng Đạo, Đống Đa, Thành phố Qui Nhơn, Bình Định 590000, Việt Nam
  • Điện thoại: 096 460 07 33
  • Email: Noithatkienduy@gmail.com 

Biên tập bởi Trần Hùng