Hầm để xe nhà phố là phần thiết kế rất tiện ích dành cho gia đình có ôtô, nhiều xe. Thiết kế tầng hầm để xe giúp cho nhà chúng ta tiết kiệm được diện tích, cũng như đảm bảo vệ sinh hơn vì xe cộ không chạy vào nhà. 

Những căn nhà phố luôn cần đầy đủ sự tiện nghi, do đó việc thiết kế nội thất nhà phố có tầng hầm sẽ giúp chúng ta tận dụng nơi đó làm gara ô tô, xe máy hoặc có thể tận dụng làm nhà kho. Để có được ngôi nhà có tầng hầm thì việc thiết kế và thi công phải được đảm bảo chất lượng, đúng quy trình, không làm tốn nhiều diện tích, đề phòng được những rủi ro. 

Thiết kế về nhà luôn có những thay đổi để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của con người. Đơn cử là thiết kế nhà phố có tầng hầm, loại thiết kế này xuất hiện nhiều tại các thành phố lớn. Với mục đích giúp mọi người hiểu rõ hơn về lối thiết kế hầm để xe nhà phố. Bài viết này chúng tôi cung cấp thông tin hữu ích về chủ đề này. Mời mọi theo dõi chia sẻ chi tiết hơn ở dưới.

Loại hầm để xe nhà phố nào phổ biến hiện nay

Hai trong các loại được thiết kế nhiều hiện nay có thể đến tầng hầm chìm và bán tầng hầm. Cả hai loại đều có ưu điểm và mang lại thẩm mỹ cho ngôi nhà

Nhà có tầng hầm
Nhà có tầng hầm

Tầng hầm chìm là loại thiết kế nằm toàn bộ dưới nền đất, độ sâu sẽ tùy số tầng mà khách hàng yêu cầu. Thông thường thì tầng hầm chìm chúng ta hay thấy được sử dụng ở các siêu thị hay các trung tâm thương mại. Ngoài ra cũng được áp dụng cho các căn nhà chung cư, nhà phố..

Tầng bán hầm: Đây là loại thiết kế nội thất cao cấp mà ở đó nửa chiều cao của tầng nằm nằm trên mặt đất, còn lại là ở dưới mặt đất. Lối thiết kế tầng bán hầm dễ thi công, sửa chữa và bảo trì hơn.

Một số lưu ý khi thiết kế hầm để xe nhà phố

Nếu như mọi người có nhu cầu để xe ô tô thì việc thiết kế tầng hầm hay bán tầng hầm sẽ thuận tiện hơn nhiều. Tuy nhiên một số trường hợp mà mọi người không có nhu cầu đó thì cũng không quá cần thiết. Có thể làm theo kiểu tầng trệt thấp giúp giảm chi phí thi công và tránh ngập úng.

Lưu ý khi thiết kế nhà phố có tầng hầm
Lưu ý khi thiết kế nhà phố có tầng hầm

Hầm để xe nhà phố thường bị hạn chế ánh sáng từ bên ngoài vào nên sẽ có cảm giác bí. Một lưu ý khi thiết kế nội thất mà bạn cần ghi nhớ đó là nên sơn màu sáng cho tường để phần nào hạn chế cảm giác bí bách của tầng hầm.

>>> Có thể bạn quan tâm:

Ưu điểm khi thiết kế nhà có hầm

Tầng hầm như một khoảng không gian mà ta có thể tận dụng để làm nơi để xe, để các loại đồ dùng, hệ thống điều hòa không khí

Ưu điểm khi thiết kế nhà có hầm

Ở trong các thành phố lớn thì việc thiết kế hầm để xe nhà phố có thể tận dụng thêm được một phần diện tích, tăng khả năng chống ẩm cho tầng trệt.

Chi phí thiết kế thi công tầng hầm cho nhà phố

Hiện tại thì Nội Thất Kiến Duy đang có gói dịch vụ thiết kế nhà có tầng hầm. Quý khách hàng nếu có nhu cầu có thể liên hệ chúng tôi để được tư vấn kỹ hơn.

Về tính chuyên môn và phù hợp thì quý khách hàng có thể yên tâm bởi đội ngũ tôi đều là các chuyên gia kinh nghiệm, sáng tạo. Với tôi tư vấn và có những lời góp bổ sung tốt hơn dựa trên ý tưởng thiết kế ban đầu của khách hàng.

Chi phí thiết kế nhà phố có tầng hầm
Chi phí thiết kế hầm để xe nhà phố

Về giá thiết kế nội thất, tùy theo từng yêu cầu từ phía khách hàng thì mức giá sẽ khác nhau. Sau khi trao đổi và thống nhất bản thiết kế, chúng tôi sẽ có báo giá cụ thể đến khách hàng.

Để được tư vấn và trao đổi chi tiết hơn. Mọi người có thể liên hệ qua thông tin:

LIÊN HỆ

  • Địa Chỉ: 988 Trần Hưng Đạo, Đống Đa, Thành phố Qui Nhơn, Bình Định 590000, Việt Nam
  • Điện Thoại: 096 460 07 33
  • Email: Noithatkienduy@gmail.com
  • Giờ làm việc: 07:30 – 17:00, Thứ 2- thứ 7

Biên tập bởi Trần Hùng