Các thiết kế nội thất nhà cao cấp của Kiến Duy luôn đảm bảo 3 điều “Đẹp – Chất lượng – Tiện Ích”. Trong bài viết dưới đây chúng tôi xin giới thiệu đến với các bạn những dự án thiết kế và thi công nội thất nhà mà chúng tôi đã thực hiện trong thời gian qua. Kiến Duy Furniture luôn cố gắng không ngừng để mang lại sự hài lòng cho khách hàng trong mọi phương diện từ thiết kế đến mức phí thi công. 

Những dự án này chỉ là 1 phần nhỏ trong tổng số dự án mà Kiến Duy đã thực hiện mong rằng có thể giúp quý khách tham khảo được một số ít thông tin. Là đơn vị thiết kế nội thất nhà phố uy tín tại Quy Nhơn thời gian qua, hiện nay Kiến Duy đã cung cấp dịch vụ thiết kế và thi công trên toàn quốc để mang đến sự an tâm cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ thiết kế nhà.

>>> Xem thêm:

Các thiết kế nội thất nhà phố đẹp

Nhà phố có giếng trời tận dụng được nguồn ánh sáng tự nhiên
Nhà phố được thiết kế nội thất với giếng trời tận dụng được nguồn ánh sáng tự nhiên
Những thiết kế nhà phố vừa ở vừa kinh doanh
Nhà phố với thiết kế tông màu sáng mang lại sự thanh lịch cho cả căn phòng
Kết hợp phòng tiếp khách làm nơi đặt bàn ăn giúp tiết kiệm không gian và mang lại sự tiện nghi
Kết hợp phòng tiếp khách làm nơi đặt bàn ăn giúp tiết kiệm không gian và mang lại sự tiện nghi là sự ưu tiên trong thiết kế nội thất nhà phố có diện tích nhỏ.
Phòng khách được thiết kế theo phong cách hiện đại
Thiết kế nội thất phòng khách theo phong cách hiện đại tạo không gian ấm cúng nhưng vẫn đầy đủ tiện nghi.
Thiết kế phòng ngủ mang lại sự thoải mái giúp người sử dụng có thể ngủ ngon hơn
Thiết kế nội thất phòng ngủ mang lại sự thoải mái giúp người sử dụng có thể ngủ ngon hơn
Thiết kế nội thất nhà theo phong cách hiện đại vừa mang đến sự tiện nghi lại có thể tiết kiệm được không gian
Thiết kế nội thất nhà theo phong cách hiện đại vừa mang đến sự tiện nghi lại có thể tiết kiệm được không gian

Vì sao nên chọn Nội Thất Kiến Duy

Hiện nay trên thị trường có không ít các đơn vị thiết kế thi công nội thất vậy tại sao Kiến Duy lại được khách hàng tin tưởng đến vậy.

Phong cách thiết kế đa dạng

Chúng tôi luôn cập nhập các xu hướng thiết kế nội thất nhà phố từ nhiều nguồn: hiện đại, cổ điển, bán cổ điển, phong cách Nhật Bản, châu Âu, … để có thể mang lại sự hài lòng và đáp ứng được sở thích của khách hàng.
Để lên được bản thiết kế chi tiết, chúng tôi sẽ tham khảo ý kiến của khách hàng và kết hợp với những kiến thức chuyên môn, góc nhìn theo từng phong cách nghệ thuật nhằm mang lại sự hài lòng cho khách và đảm bảo tính nghệ thuật cho từng bản vẽ.

Tủ mỉ chu đáo trong từng thiết kế

Kiến Duy luôn xem từng dự án thiết kế, từng sản phẩm như đứa con tinh thần của mình. Nên chúng tôi luôn chăm chút, tỉ mỉ cho từng dự án. Với mong muốn có thể mang đến cho quý khách sự hoàn hảo trong từng thiết kế.

>>> Tham khảo: Ý tưởng thiết kế nội thất căn hộ chung cư 2 phòng ngủ đẹp tiện nghi

Có đội ngũ nhà thiết kế và kiến trúc sư chuyên nghiệp

Từ khâu thiết kế, bản vẽ đến thi công, chọn nguyên vật liệu chúng tôi đều có ekip chuyên hỗ trợ không qua trung gian nên luôn đảm bảo chất lượng và giá thi công thiết kế nội thất tốt nhất trên thị trường. Có thể chủ động trong thi công.

Trên đây là một số thông tin về các mẫu thiết kế nhà đẹp và những ưu điểm khi chọn Kiến Duy làm đơn vị thiết kế, thi công nội thất cho ngôi nhà của chúng ta. Khi các bạn có nhu cầu thiết kế, thi công nhà/ căn hộ thì hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn, hỗ trợ thông tin và báo giá cụ thể.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

  • Địa chỉ: 988 Trần Hưng Đạo, Đống Đa, Thành phố Qui Nhơn, Bình Định 590000, Việt Nam
  • Điện thoại: 096 460 07 33
  • Email: Noithatkienduy@gmail.com 

Biên tập bởi Trâm Anh