Giá thiết kế thi công nội thất là yếu tố quan trọng, ảnh hưởng rất lớn đến sự lựa chọn của chúng ta. Trong bài viết này chúng tôi chia sẻ với các bảng giá dịch vụ thiết kế nội thất trọn gói tại Nội Thất Kiến Duy. 

Ngày nay có nhiều loại hình dịch vụ thi công thiết kế nội thất đang được nhiều công ty cung cấp trên thị trường. Chất lượng dịch vụ mỗi bên sẽ khác nhau nên mức giá thi công thiết kế nội thất khác nhau. Điều này làm nhiều khách hàng khó khăn hơn trong việc chọn đơn vị thiết kế nội thất uy tín.

Chính vì thế, việc có thông tin cụ thể về báo giá thiết kế nội thất được khách hàng quan tâm, vì phần nào giúp chủ động hơn trong việc quyết định thiết kế nội thất tại một đơn vị nào đó. Nội Thất Kiến Duy luôn cung cấp thông tin về giá thiết kế nội thất 2019 để quý khách hàng có thể nắm bắt, lựa chọn gói dịch vụ thiết kế nội thất phù hợp hơn.

Quy trình làm việc tại Thiết Kế Nội Thất Kiến Duy

Quy trình làm việc tại Thiết Kế Nội Thất Kiến Duy
Quy trình làm việc tại Thiết Kế Nội Thất Kiến Duy

Quy trình làm việc tại Kiến Duy được xây dựng trên cơ sở đơn giản, nhanh chóng, minh bạch, hiệu quả. Chúng tôi luôn mong muốn đáp ứng yêu cầu của khách hàng, giúp khách hàng tận hưởng không gian đẹp nhất. 

Ngôi nhà được thiết kế nổi bật
Ngôi nhà được thiết kế nổi bật

Sau khi tư vấn viên của chúng tôi nhận được thông tin từ phía khách hàng, quy trình làm việc tại chúng tôi như sau:

 • Khảo sát và tư vấn miễn phí: Chúng tôi lắng nghe những thắc mắc, những mong muốn của khách hàng để có thể đưa ra các ý tưởng thiết kế đẹp nhất và phù nhất với mỗi khách hàng.
 • Báo giá dự toán: Chúng tôi sẽ gửi đến khách hàng bản báo giá dự toán của dự án nếu quý khách hàng cần.
 • Quý khách hàng tham khảo hợp đồng thiết kế, nếu đồng ý sẽ tiếp tục quy trình.
 • Tiếp theo, chúng tôi bàn giao bản thiết kế và chỉnh sửa lại theo yêu cầu.
 • Gửi quý khách hàng bảng báo giá thiết kế nội thất đầy đủ.
 • Xem xét và ký kết hợp đồng thi công.

>>> Tham khảo: Thiết kế hầm để xe nhà phố

Báo giá thi công thiết kế nội thất tại Kiến Duy

Hiện Kiến Duy đang cung cấp dịch vụ thiết kế nội thất nhà phố, chung cư, biệt thự… Với mong muốn cung cấp dịch vụ chất lượng, giá cả phù hợp, chúng tôi đưa ra mức giá thiết kế nội thất 2019 cạnh tranh so với thị trường.

hình ảnh công trình thi công nội thất
Báo giá thi công thiết kế nội thất tại Kiến Duy

Các gói thiết kế nội thất nhà phố, chung cư, biệt thự… có mức giá thiết kế nội thất giao động khác nhau tuỳ theo yêu cầu riêng của từng khách hàng. Với từng dự án cụ thể chúng tôi sẽ gửi đến khách hàng đầy đủ và chi tiết nhất về giá thiết kế và thi công nội thất.

Một số trường hợp có phát sinh chi phí, chúng tôi sẽ có thông báo đến khách hàng. Trường hợp chúng tôi hay gặp là thiết kế lại hệ thống điện nước. Mức giá cũng áp dụng luôn với thiết kế nội thất phòng khách, thiết kế nội thất phòng ngủ, nhà bếp.

>>>  Xem thêm: 

Một số mẫu thi công thiết kế nội thất của chúng tôi

 • Thiết kế nội thất nhà phố
Thiết kế nội thất nhà phố
Thiết kế nội thất nhà phố
 • Thiết kế nội thất chung cư
hình ảnh thiết kế nội thất chung cư
Thiết kế nội thất cho chung cư
 • Thiết kế nội thất biệt thự
Thiết kế nội thất biệt thự
Thiết kế nội thất biệt thự

Như vậy là chúng tôi đã chia sẻ đến quý khách hàng thông tin về bảng báo giá thi công thiết kế nội thất cũng như quy trình làm việc, các mẫu nội thất mà chúng tôi đã thiết kế. Quý khách hàng có nhu cầu thiết kế thi công nội thất, hãy liên hệ chúng tôi ngay để được hỗ trợ tư vấn thiết kế nội thất nhà miễn phí nhé. 

Thông tin liên hệ: 

 • Địa Chỉ: 988 Trần Hưng Đạo, Quy Nhơn, Bình Định
 • Điện Thoại: 096 460 07 33
 • Email: Noithatkienduy@gmail.com

Biên tập bởi Trần Hùng