Tư vấn thiết kế nội thất nhà miễn phí tại Nội Thất Kiến Duy. Chúng tôi nhận thi công nội thất nhà và hỗ trợ tư vấn thiết kế nội thất cho quý khách hàng. 

Ngày nay, việc thiết kế nội thất trong căn nhà là nhu cầu của rất nhiều hộ gia đình. Bởi thiết kế nội thất sẽ đem đến một không gian sang trọng, thoáng mát. Tuy nhiên, trên thị trường có rất nhiều đơn vị chuyên tư vấn thiết kế nội thất nhà song không phải đơn vị nào cũng uy tín. 

Vậy làm thế nào để lựa chọn được một đơn vị uy tín? Mời mọi người cùng tham khảo bài viết sau.

>>> Tham khảo:

Tìm đơn vị tư vấn thiết kế nội thất uy tín, chuyên nghiệp

Trong lĩnh vực thiết kế nội thất như đã nói có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ. Trong số đó những công ty uy tín chuyên nghiệp không nhiều. Nếu bạn chọn đơn vị không uy tín thì thiết kế căn hộ của bạn không được như ý muốn dẫn đến tiền mất tật mang rất lãng phí. Để chọn được đơn vị uy tín bạn có thể bỏ túi một số bí quyết sau:

tư vấn thiết kế nội thất nhà miễn phí
Tư vấn thiết kế nội thất nhà miễn phí

Khi đã có được những danh sách đơn vị cung cấp dịch vụ thì bạn hãy dành thời gian tìm hiểu về đơn vị tư vấn thiết kế nhà đó về quy mô, kinh nghiệm làm việc, đội ngũ nhân viên, chính sách…. Ngoài ra, các bạn còn phải xem những mẫu thiết kế của đơn vị đó xem có phù hợp với bạn không?

Tư vấn thiết kế nội thất nhà miễn phí 

Nội Thất Kiến Duy là một đơn vị được rất nhiều khách hàng lựa chọn để tư vấn thiết kế nhà miễn phí. Bởi đơn vị với nhiều năm kinh nghiệm và sở hữu một đội ngũ nhân viên thiết kế và nhân viên tư vấn có chuyên môn cao luôn đem đến cho khách hàng những mẫu thiết kế phù hợp và đẹp mắt nhất.

Nội Thất Kiến Duy là đơn vị chuyên tư vấn thiết kế nội thất nhà miễn phí hỗ trợ 24/7
Nội Thất Kiến Duy là đơn vị chuyên tư vấn thiết kế nội thất nhà miễn phí hỗ trợ 24/7

Ngoài ra, đơn vị còn hỗ trợ tư vấn miễn phí 24/7. Vì vậy, chỉ cần quý khách hàng có nhu cầu hãy gọi điện đến cho đơn vị Kiến Duy. Đơn vị chuyên tư vấn các hạng mục như:

Tư vấn về phong cách thiết kế

Đến với Nội Thất Kiến Duy quý khách sẽ được xem những mẫu thiết kế có  sẵn của công ty. Nếu không hài lòng với mẫu nào thì đội ngũ nhân viên sẽ thiết kế lại dựa trên những mong muốn của khách hàng. Chúng tôi luôn cam kết những thiết kế khi triển khai luôn nổi bật và ấn tượng, phù hợp với không gian sống của gia đình bạn.

Tư vấn về phong cách thiết kế
Tư vấn về phong cách thiết kế

Tư vấn về chất liệu thi công

Ngoài tư vấn về thiết kế nội thất cho căn nhà thì đơn vị còn tư vấn về chất liệu thi công. Kiến Duy sẽ chỉ ra cho quý khách biết nên lựa chọn những chất liệu nào cho phù hợp vừa giúp tiết kiệm mà vẫn đem lại không gian sang trọng đẳng cấp cho ngôi nhà.

Tư vấn về quy trình thực hiện

Với Nội Thất Kiến Duy thì mọi quy trình đều được thực hiện rõ ràng, chi tiết nhất và đưa ra mức giá thiết kế nội thất cụ thể. Đơn vị sẽ nêu lên quy trình để quý khách hàng nắm được chính xác nhất. Ngoài ra, đơn vị còn tư vấn về các điều khoản hợp đồng khi thiết kế thi công nội thất nhà

Từ đó, có thể nói lên sự chuyên nghiệp của Kiến Duy vì vậy, khách hàng an tâm sử dụng dịch vụ một cách tốt nhất.

Tư vấn về quy trình thực hiện
Tư vấn về quy trình thực hiện

Nói tóm lại, Nội Thất Kiến Duy là một đơn vị uy tín chuyên nghiệp trong lĩnh vực tư vấn thiết kế nội thất nhà, ngoài ra chúng tôi còn nhận thi công thiết kế shop quần áo,  thiết kế spa trọn gói, thiết kế hầm để xe nhà phố,….

Nếu mọi người có nhu cầu sử dụng dịch vụ hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất nhé.

Thông tin liên hệ: 

  • Địa Chỉ: 988 Trần Hưng Đạo, Quy Nhơn, Bình Định
  • Điện Thoại: 096 460 07 33
  • Email: Noithatkienduy@gmail.com

Biên tập bởi: Le Nam