Báo giá thi công shop từ đơn vị thi công giúp cho chúng ta dễ dàng lựa chọn dịch vụ, đơn vị thi công thích hợp với mình. Cùng Nội Thất Kiến Duy tìm hiểu về đơn vị thiết kế, thi công shop giày chuyên nghiệp, uy tín nhé. 

Khi chuẩn bị triển khai cho mình một ý tưởng kinh doanh shop giày, thì việc đầu tiên cần làm của chủ shop đó là tìm đơn vị hỗ trợ thiết kế thi công shop giày uy tín, chuyên nghiệp để đảm bảo được trọn vẹn nhất yêu cầu mà mình đề ra.

Bởi vì với một không gian shop đẹp, tinh tế cả về bên ngoài lẫn bên trong sẽ là điểm để thu hút khách hàng vào tham quan và lựa chọn sản phẩm. Để làm được điều này thì bạn có thể tham khảo qua một số thông tin cần thiết và bảng báo giá thi công shop mà Nội Thất Kiến Duy chia sẻ sau đây nhé.

Các yếu tố ảnh hưởng đến giá thiết kế shop giày

Chất lượng trang thiết bị là yếu tố hàng đầu ảnh hưởng đến giá thi công shop giày
Chất lượng trang thiết bị là yếu tố hàng đầu ảnh hưởng đến giá thi công shop giày

Giá thành luôn là vấn đề quan trọng được chủ shop đề cao hàng đầu, nhất là khi vừa bắt đầu thực hiện ý tưởng kinh doanh của mình. Chính vì vậy chúng tôi sẽ gửi đến bạn một số yếu tố ảnh hưởng trực tiếp đến giá thành thiết kế thi công nội thất shop giày chuyên nghiệp như sau.

>>> Xem thêm:

Chất lượng của các thiết bị nội thất

Trên thị trường hiện tại có rất nhiều mẫu mã đồ nội thất cao cấp đang được bày bán với chất liệu đa dạng khác nhau, mỗi chất liệu sẽ có từng mức giá thành phù hợp. Vậy nên bạn cần cân nhắc trong việc lựa chọn sao cho phù hợp nhất với chi phí mình bỏ ra nhưng vẫn đảm bảo được tính chuyên nghiệp vốn có.

Số lượng các trang thiết bị nội thất trang trí shop

Tùy thuộc vào trang thiết bị nội thất của shop
Tùy thuộc vào trang thiết bị nội thất của shop

Đây là yếu tố quan trọng mà bạn cần phải cân nhắc, bởi vì số lượng thiết bị bạn cần sử dụng càng nhiều thì cũng đồng nghĩa với việc giá thành khi báo giá thi công shop từ đơn vị thi công sẽ cao hơn so với ít.  

Ví dụ điển hình đó là các kệ để giày bên trong, giá đỡ xung quanh shop, bàn thu ngân

Phong cách thiết kế của shop

Phong cách shop giày ảnh hướng đến giá thiết kế
Phong cách shop giày ảnh hướng đến giá thiết kế

Phong cách thiết kế shop giày cũng là một trong những yếu tố liên quan đến giá khi triển khai. Bởi vì đối với shop lựa chọn cho mình phong cách đơn giản, không cầu kỳ nhưng vẫn đầy tinh tế sẽ có giá khác với shop cần độ chuyên sâu để tôn vinh nét sang trọng.

Bảng báo giá thiết kế thi công shop từ Nội Thất Kiến Duy

Mẫu thiết kế shop giày nam hiện đại
Mẫu thiết kế shop giày nam hiện đại
Mẫu thiết kế shop giày và túi xách
Mẫu thiết kế shop giày và túi xách

Dù trên thị trường hiện nay đang có rất nhiều đơn vị cung cấp nội thất Quy Nhơn được thành lập và đưa ra nhiều mức giá thành khác nhau. Tuy nhiên Kiến Duy vẫn áp dụng đầy đủ các bước báo giá thi công shop phù hợp từ những yếu tố được chia sẻ phía trên.

Vì đây cũng là thước đo để định khoảng giá để thiết kế và thi công một cách trọn vẹn và đảm bảo nhất đến bạn. Điều bạn cần làm đó là định lượng được 3 yếu tố đó rồi liên hệ với chúng tôi để nhận lại bảng báo giá thi công shop chi tiết.

Ngoài ra, nếu như bạn chưa có nhiều ý tưởng trong việc thiết kế và thi công shop giày chuyên nghiệp, thì đội ngũ kiến trúc sư với nhiều năm kinh nghiệm từ Kiến Duy sẽ tư vấn rõ ràng cho bạn từ A đến Z để bạn hình dung một cách tổng quan nhất về Shop giày của mình khi hoàn thành.

>>> Tham khảo thêm những tin tức hữu ích khác “tại đây“.

Cuối cùng, Nội Thất Kiến Duy sẽ luôn đảm bảo mang đến cho bạn những phong cách thiết kế với không gian shop giày khi thi công tốt nhất với mức giá đảm bảo nhất trên thị trường hiện nay. Hãy nhanh chóng liên hệ ngay với chúng tôi ngay hôm nay để được tư vấn thiết kế thi công shop giày chuyên nghiệp nhất nhé.

LIÊN HỆ

  • Địa Chỉ: 988 Trần Hưng Đạo, Đống Đa, Thành phố Qui Nhơn, Bình Định 590000, Việt Nam
  • Điện Thoại: 096 460 07 33
  • Email: Noithatkienduy@gmail.com
  • Giờ làm việc: 07:30 – 17:00, Thứ 2- thứ 7

Biên tập bởi: Le Nam