Thiết kế nội thất cho nhà hàng cần được đầu tư nhiều vì nó sẽ giúp thu hút sự chú ý quan tâm của khách hàng. Cùng Nội Thất Kiến Duy là đơn vị chuyên thiết kế nội thất nhà hàng uy tín trên thị trường hiện nay.

Nhà hàng đã không còn là nơi chỉ đơn giản để thưởng thức món ăn nữa mà là nơi để mọi người thư giãn, gặp gỡ khách hàng, đối tác, bạn bè,,…Vì vậy các chủ nhà hàng đã không ngần ngại chi một khoản đầu tư lớn trong việc thiết kế nội thất nhà hàng sao cho thật ấn tượng. 

Một thực tế là hiện nay khi đến nhà hàng, quán cà phê thì việc đầu tiên chúng ta hay làm là chụp hình check-in để đăng lên mạng xã hội. Chính vì thế thiết kế nội thất cho không gian độc đáo sáng tạo cũng là một cách để marketing quảng bá nhà hàng hiệu quả.

Có thể nói sở hữu một nhà hàng có thiết kế độc đáo bên ngoài, nội thất sang trong, không gian ấm áp thì việc kinh doanh của bạn đã có bước đầu thành công.

Giới thiệu dịch vụ thiết kế nội thất nhà hàng của Kiến Duy

Xưởng sản xuất trực tiếp không qua trung gian

Kiến Duy có xưởng sản xuất riêng với nhiều thợ sản xuất có tay nghề cao chuyên về đồ nội thất giá rẻ. Vì thế chúng tôi có thể sản xuất các đồ nội thất theo yêu cầu của quý khách hàng. 

Công ty chuyên thiết kế nội thất nhà hàng 1
Tư vấn thiết kế nội thất nhà hàng tại Kiến Duy

Bên cạnh đó, do có xưởng sản xuất trực tiếp mà không qua trung gian nên chúng tôi luôn báo mức giá tại xưởng cho khách hàng, rẻ hơn nhiều khi phải mua qua trung gian. 

Đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm

Với đội ngũ thiết kế giàu kinh nghiệm được đào tạo chuyên môn có gu thẩm mỹ hiện đại, luôn cập nhật các xu hướng mới nhất trong trang trí, thiết kế nội thất nhà hàng, thiết kế nội thất quán cafe. Chúng tôi sẽ mang đến cho thiết kế nội thất nhà hàng bạn những luồng sóng mới, đảm bảo khách hàng sẽ hài lòng tuyệt đối khi đến với Kiến Duy.

Công ty chuyên thiết kế nội thất nhà hàng 2
Cập nhật các xu hướng thiết kế nội thất nhà hàng mới nhất

Bên cạnh đó đội ngũ kỹ thuật của chúng tôi thường xuyên khảo sát, theo dõi tiến độ công trình đảm bảo công trình có chất lượng tốt và thời gian thi công đúng với tiến độ.

Chúng tôi luôn hướng tới sự đổi mới và phát triển đội ngũ nhân viên, nhằm mục đích cung cấp dịch vụ toàn vẹn nhất cũng như đem lại lợi nhuận tốt nhất cho việc đầu tư sử dụng lâu dài của các khách hàng. 

>>> Xem thêm:

Đảm bảo chất lượng

Với tôn chỉ kinh doanh uy tín là trên hết, chúng tôi luôn khảo sát, theo dõi đội ngũ thi công để đảm bảo công trình thi công đạt chất lượng tốt nhất.

Công ty chuyên thiết kế nội thất nhà hàng 3
Mẫu thiết kế nội thất nhà hàng tại Kiến Duy

Chúng tôi cam kết bảo hành sản phẩm lên đến 02 năm kể từ khi bàn giao cho khách hàng.

Hãy liên hệ ngay tới Kiến Duy khi có nhu cầu thiết kế nội thất văn phòngnhà hàng để được tư vấn thiết kế nội thất miễn phí hỗ trợ nhé!

Thông tin liên hệ

  • Địa chỉ: 988 Trần Hưng Đạo, Đống Đa, Thành phố Qui Nhơn, Bình Định 590000, Việt Nam
  • Điện thoại: 096 460 07 33
  • Email: noithatkienduy@gmail.com

Tác giả Phụng Lê