Thiết kế thi công nội thất cho shop thời trang sẽ giúp không gian shop trở nên tinh tế hơn. Kiến Duy cung cấp dịch vụ thiết kế và thi công nội thất shop uy tín sẽ mang đến cho khách hàng sự hài lòng.

Đi cùng với sự phát triển kinh tế xã hội thì nhu cầu của người dân về cuộc sống cũng ngày càng cao, trong đó có nhu cầu hoàn thiện và khẳng định bản thân bằng việc thể hiện phong cách thời gian, gout ăn mặc. Chính điều này đã thúc đẩy cho sự ra đời của hàng loạt các cửa hàng quần áo, shop thời trang từ bình dân đến cao cấp.

Do đó, vấn đề đặt ra cho các chủ cửa hàng thời trang là làm sao để thu hút sự chú ý và tạo ấn tượng tốt với khách hàng. Đồng thời xây dựng được thương hiệu uy tín, chất lượng trong tâm trí khách hàng.

Vì sao nên thiết kế nội thất cho shop?

Lựa chọn thiết kế văn phòng, shop quần áo từ các dịch vụ chuyên nghiệp sẽ mang lại cho chúng ta những lợi ích như sau:

Khi thực hiện thiết kế thi công nội thất shop quần áo thời trang sẽ thể hiện được phong cách, đẳng cấp của shop. Bên cạnh đó, nó cũng thể hiện được phân khúc khách hàng mà shop muốn hướng đến.

Thi công thiết kế shop quần áo thời trang 1
Lợi ích của việc thiết kế nội thất cho shop

Việc thiết kế nội thất sẽ giúp shop tạo ra không gian bán hàng chuyên nghiệp, hấp dẫn, kích thích khách hàng mua thêm và ghé lại lần nữa. Đồng thời không gian nội thất chuyên nghiệp, đẳng cấp sẽ giúp tạo dựng uy tín thương hiệu của bạn trong tâm trí của khách hàng.

Không gian cửa hàng gọn gàng, tinh tế cũng sẽ xây dựng được giá trị và niềm tin của khách hàng dành cho sản phẩm.

Kiến Duy – Chuyên thiết kế thi công shop thời trang

Công ty Kiến Duy là đơn vị chuyên thiết kế và nhận thi công shop thời trang, Showroom, quán cafe, trà sữa, nội thất căn hộ chung cư, nhà phố và các sản phẩm nội thất theo yêu cầu. 

Thi công thiết kế shop quần áo thời trang 2
Kiến Duy – Chuyên thi công thiết kế shop quần áo

Quy trình tư vấn và thiết kế chuyên nghiệp

  • Bước 1: Tư vấn, khảo sát đo đạc mặt bằng công trình
  • Bước 2: Triển khai bố trí mặt bằng nội thất (chỉnh sửa nếu khách có yêu cầu)
  • Bước 3: Định hướng thiết kế theo catalogue
  • Bước 4: Lên phối cảnh 3D theo định hướng
  • Bước 5: Gặp trực tiếp khách hàng để trình chiếu và giải thích
  • Bước 6: Chỉnh sửa theo trao đổi với khách hàng
  • Bước 7: Trao đổi trực tiếp với khách và lên báo giá dự toán

Khi tiếp nhận thông tin yêu cầu thiết kế thi công nội thất shop quần áo thời trang của khách hàng. Chúng tôi sẽ tiến hành khảo sát đo đạc mặt bằng công trình, sau đó tư vấn thiết kế nội thất miễn phí phù hợp nếu khách hàng chưa có ý tưởng thiết kế cụ thể. 

Thi công thiết kế shop quần áo thời trang 3
Mẫu thiết kế và thi công shop thời trang

Trường hợp khách hàng đã có ý tưởng sẵn chúng tôi sẽ triển khai thiết kế nội thất shop quần áo dựa trên ý tưởng của khách hàng.

Tiếp theo chúng tôi sẽ lên phối cảnh 3D rồi gặp khách hàng để trình bày và giải thích cụ thể từng chi tiết trong thiết kế nội thất shop. Nếu khách hàng chưa hài lòng với thiết kế thì chúng tôi sẽ chỉnh sửa theo trao đổi với khách hàng. 

Cuối cùng chúng tôi sẽ lên dự toán và báo giá thi công shop cho khách hàng.

>>> Xem thêm:

Lợi ích khi thiết kế thi công nội thất shop tại Kiến Duy

Chúng tôi có xưởng sản xuất đồ nội thất đẹp giá rẻ trực tiếp, do đó chúng tôi luôn báo mức giá gốc tại xưởng cho khách hàng. Vì vậy mức giá thi công shop thời trang của bạn sẽ rẻ hơn so với việc phải qua các nhà cung cấp trung gian.

Đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm với những sáng tạo độc đáo, dịch vụ thi công shop thời trang của chúng tôi sẽ mang lại cho cửa hàng của bạn một phong cách mới, tinh tế và sáng tạo.

Thi công thiết kế shop quần áo thời trang 4
Tham khảo dịch vụ thiết kế shop quần áo thời trang tại Kiến Duy

Khi nhận thiết kế thi công shop thời trang, chúng tôi đảm bảo sẽ thực hiện theo đúng tiến độ trong hợp đồng để không làm mất thời gian cũng như ảnh hưởng kế hoạch kinh doanh của khách hàng.

Thiết kế thi công shop uy tín, chất lượng là mục tiêu mà Kiến Duy hướng đến. Vì vậy đội ngũ nhân viên kỹ thuật chúng tôi luôn khảo sát, theo dõi cẩn thận trong quá trình thi công shop để mang lại sản phẩm chất lượng tốt nhất cho khách hàng.

Bên cạnh đó chúng tôi cũng có các chính sách bảo hành sản phẩm từ 1 đến 2 năm từ khi bàn giao công trình cho khách hàng.

Nếu bạn đang cần tìm hiểu và được tư vấn về thiết kế thi công shop thời trang thì hãy liên hệ với Kiến Duy qua website hoặc liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn nhanh chóng, kịp thời.

Thông tin liên hệ
  • Địa  chỉ: 988 Trần Hưng Đạo, Đống Đa, Thành phố Qui Nhơn, Bình Định 590000, Việt Nam
  • Điện thoại: 096 460 07 33
  • Email: noithatkienduy@gmail.com

Biên tập bởi Phụng Lê