Thiết kế nội thất 100 triệu cho văn phòng sẽ tạo ra không gian riêng biệt và góp phần thể hiện được thương hiệu của công ty. Vì vậy khi thiết kế nội thất văn phòng cần làm nổi bật lên được phong cách riêng, cá tính riêng của doanh nghiệp.

Muốn đạt hiệu quả cao trong công việc thì nhân viên cần có một không gian thoải mái để nghĩ ra được nhiều ý tưởng mới. Tùy thuộc vào tính chất công việc của mỗi phòng ban thì sẽ có những thiết kế khác nhau. Tuy nhiên các thiết kế cần phải đảm bảo được sự đối xứng hài hòa với không gian tổng thể văn phòng và phải phù hợp với công việc, giúp nhân viên tập trung từ đó nâng cao được chất lượng công việc.

hình ảnh thiết kế văn phòng 100tr
Hình ảnh thiết kế văn phòng 100 triệu

Hiện nay, có rất nhiều đơn vị chuyên cung cấp các dịch vụ thiết kế nội thất 100 triệu. Nhưng để tìm được một đơn vị uy tín thì không phải công ty nào cũng tìm ra. Công ty Kiến Duy giải pháp tốt nhất cho khách hàng với nhiều năm kinh nghiệm trên lĩnh vực thi công và thiết kế nội thất văn phòng. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ chia sẻ những điều cần lưu ý khi thiết kế nội thất dành cho văn phòng phù hợp với mọi nhu cầu sử dụng, mời bạn đọc cùng theo dõi nhé.

Các bước để thiết kế nội thất 100 triệu dành cho văn phòng

Khi thiết kế nội thất 100 triệu cho văn phòng một cách chuyên nghiệp, hiện đại thì chúng ta cần phải thực hiện theo một quá trình cụ thể, rõ ràng:

  • Khảo sát mặt bằng;
  • Lựa chọn đơn vị thiết kế uy tín, chuyên nghiệp;
  • Trao đổi với kiến trúc sư của đơn vị thiết kế để phác thảo bản vẽ và lên ý tưởng thiết kế văn phòng phù hợp với phong cách và chi phí thiết kế văn phòng dự trù của công ty;
  • Khi đã có bản thảo thiết kế hoàn chỉnh, hai bên thương lượng, thỏa thuận các chi phí thì sẽ tiến hành thi công công trình.
Các bước để thiết kế nội thất 100 triệu dành cho văn phòng
Các bước để thiết kế nội thất 100 triệu dành cho văn phòng

Những lưu ý trong việc thiết kế nội thất dành cho văn phòng phù hợp

Lĩnh vực kinh doanh

Mỗi ngành nghề, lĩnh vực hoạt động của mỗi công ty mà sẽ có những bản thiết kế khác nhau. Để có thể thiết kế nội thất 100 triệu cho văn phòng làm việc trở nên năng động, hiện đại thì trong quá trình phác thảo bản vẽ thiết kế, các kiến trúc sư cần sáng tạo, dựa vào ngành nghề mà công ty đang hoạt động.

Những lưu ý trong việc thiết kế nội thất dành cho văn phòng phù hợp
Những lưu ý trong việc thiết kế nội thất dành cho văn phòng phù hợp

Không gian làm việc

Không gian làm việc cho nhân viên cần phải được chú trọng. Tùy vào tính chất công việc khác nhau nên mỗi phòng ban đều có riêng một cách thiết kế khác. Chính vì vậy đã có khá nhiều phong cách thiết kế không gian hỗ trợ các công việc riêng. Một số phong cách thiết kế được nhiều công ty sử dụng như: thiết kế văn phòng mở, không gian làm việc nửa kín, văn phòng riêng,…

>>> Xem thêm: 

Không gian chung

Công ty nên thiết kế thêm các không gian chung như phòng họp, khu vực hỗ trợ công việc và đặc biệt, các công ty nên thiết kế thêm phòng Relax để cho nhân viên có thể nghỉ ngơi, giải lao sau mỗi giờ làm việc căng thẳng. Như vậy hiệu suất công việc sẽ tăng vượt trội.

Không gian chung văn phòng cần thiết kế
Không gian chung văn phòng cần thiết kế

Các yếu tố cần có để thiết kế nội thất 100 triệu chuyên nghiệp

Phong cách thiết kế

Có rất nhiều phong cách thiết kế nội thất phù hợp dành cho văn phòng. Hiện nay, xu hướng của nhiều công ty đó là thiết kế hiện đại và đơn giản. Ngoài ra, còn có rất nhiều phong cách khác như thiết kế văn phòng cao cấp, thiết kế văn phòng xanh thân thiện với thiên nhiên,… Tùy vào lĩnh vực kinh doanh của mỗi công ty nên có thể chọn lựa theo phong cách hợp với mình.

Ánh sáng và màu sắc

Khi thiết kế thi công văn phòng thì bạn nên chọn những gam màu tươi tắn, giúp cho không gian nhìn tươi mới, năng động hoặc có thể chọn gam màu trung tính để có thể phù hợp với đồ dùng nội thất trong văn phòng.

Khi thiết kế nội thất văn phòng bạn cần nên kết hợp được cả hai nguồn ánh sáng đó là ánh sáng tự nhiên và ánh sáng nhân tạo. Lúc này, chúng ta sẽ có một không gian thoải mái, thư thái và làm việc một cách tốt nhất.

Các yếu tố cần có để thiết kế nội thất 100 triệu chuyên nghiệp
Các yếu tố cần có để thiết kế nội thất 100 triệu chuyên nghiệp

Bố trí, phân bổ không gian nội thất

Để có thể tập trung làm việc hiệu quả thì không gian văn phòng phải thoáng đãng, thiết kế gọn gàng và hạn chế sử dụng các thiết bị có dây rườm rà. Lối đi cần phải rộng rãi thuận lợi cho việc di chuyển qua lại của nhân viên.

>>> Tham khảo:

Với những chia sẻ trên, Kiến Duy mong rằng bạn có thể đưa ra được những lựa chọn sáng suốt nhất để có thể thiết kế nội thất 100 triệu. Nếu còn thắc mắc hay bạn có nhu cầu sử dụng dịch vụ thiết kế nội thất của chúng tôi thì vui lòng liên hệ số hotline 0964 600 733 nhé.

Thông tin liên hệ:

Địa Chỉ: 988 Trần Hưng Đạo, Quy Nhơn, Bình Định

Điện Thoại: 096 460 07 33

Email: Noithatkienduy@gmail.com

Biên tập bởi Hồng Mai