Các loại phụ kiện nhà bếp với thiết kế thông minh giúp bạn tận dụng được các góc chết, giúp bạn sắp xếp các đồ dùng khoa học và ngăn nắp hơn. Cùng tìm hiểu về các loại phụ kiện nhà bếp thông minh cần thiết trong phòng bếp ở bài viết dưới đây nhé!

Một căn bếp hiện đại với các thiết bị phụ kiện thông minh sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian trong việc nấu nướng và tìm kiếm các đồ dùng. Đồng thời nó còn tạo nên sự thích thú và đam mê của các chị em với việc nấu nướng. 

Tùy thuộc vào mục đích sử dụng của mỗi gia đình mà bạn có thể lựa chọn những phụ kiện nhà bếp phù hợp. Dưới đây Nội Thất Kiến Duy sẽ giới thiệu với bạn những mẫu phụ kiện nhà bếp thông minh không thể thiếu trong nhà bếp.

Giá nâng hạ tủ bếp trên

Giá nâng hạ tủ bếp trên
Giá nâng hạ tủ bếp trên

Giá nâng hạ tủ bếp trên được thiết kế như một cỗ máy nguyên khối inox với piston thủy lực, giúp nâng lên hạ xuống với 4 mức độ trợ lực. Từ đó giúp bạn dễ dàng sắp xếp bát đĩa đồng thời khai thác được tối đa không gian tủ bếp trên.

Giá nâng hạ tủ bếp trên thường được lắp đặt ngay trên bồn rửa giúp bạn dễ dàng sắp xếp bát đĩa ngay khi vừa rửa bát đĩa xong. Giá nâng hạ tủ bếp trên thường được thiết kế với 2 tầng, mỗi tầng có 1 khay đựng nước rỉ xuống, có thể lấy ra đưa vào dễ dàng vô cùng tiện dụng.

>>> Xem thêm:

Giá bát đĩa cố định

Giá bát đĩa cố định
Giá bát đĩa cố định

Giá bát đĩa cố định là phụ kiện nhà bếp thường được thiết kế với 2 tầng, sử dụng inox 304 nên có độ bền cao, sạch và sang trọng. Giá bát đĩa cố định thường được lắp đặt ở tủ bếp trên và nó được dùng để đặt các bát đĩa ít sử dụng của gia đình.

Giá xoong nồi bát đĩa

Giá xoong nồi bát đĩa tủ bếp dưới
Giá xoong nồi bát đĩa tủ bếp dưới

Giá xoong nồi bát đĩa là phụ kiện nhà bếp thông minh cần có trong không gian tủ bếp dưới. Các vật dụng xoong nồi, bát đĩa bạn thường dùng nên được cất giữ ở giá xoong nồi ở tủ bếp dưới để dễ dàng lấy ra, vệ sinh và cất trữ.

Giá xoong nồi bát đĩa hiện nay thường sử dụng 2 loại chất liệu là inox nan và inox hộp. Inox nan được sử dụng rất phổ biến tại Việt Nam với thiết kế tinh tế, khả năng kéo ra đóng vào thuận tiện nhờ sử dụng hệ thống 2 ray bi giảm chấn. Giá xoong nồi inox hộp rất được ưa chuộng tại thị trường châu Âu vì thiết kế sang trọng, chất lượng inox cao và các chi tiết nhỏ tinh tế.

Giá chai lọ, dao thớt

Giá chai lọ, dao thớt
Giá chai lọ, dao thớt

Giá chai lọ, dao thớt là phụ kiện nhà bếp thông minh với thiết kế nhỏ gọn giúp bạn sắp xếp các chai lọ gia vị thường dùng một cách ngăn nắp, gọn gàng hơn. Đồng thời nó còn phân chia chỗ cho bạn đựng thớt và dao một cách khoa học nhất. 

Mâm xoay góc tủ

Mâm xoay tủ bếp
Mâm xoay tủ bếp

Mâm xoay góc tủ là phụ kiện phù hợp với các thiết kế tủ bếp chữ U và chữ L, mâm xoay tủ bếp sẽ giúp bạn tận dụng không gian ở góc tủ. Với mâm xoay tủ bếp bạn có thể dễ dàng lấy được các dụng cụ để ở tít trong góc. 

Mâm xoay tủ bếp giúp bạn biến không gian góc tủ thành góc để đồ tiện dụng, tiết kiệm và tinh tế. Mâm xoay tủ bếp hiện nay có có 3 loại là mâm xoay ½, mâm xoay ¾ và mâm xoay 360 độ, bạn có thể lựa chọn được mẫu thiết kế phù hợp với mình một cách dễ dàng hơn.

Thùng đựng gạo âm tủ

Thùng đựng gạo
Thùng đựng gạo

Thùng gạo âm tủ là một phụ kiện nhà bếp thông minh được sử dụng khá phổ biến hiện nay. Trên thị trường thùng gạo âm tủ thường có các loại là thùng gạo mặt kính, PVC và mặt mặt gương.

Thùng gạo âm tủ sẽ giúp bạn tiết kiệm diện tích và thực hiện thao tác lấy gạo ra dễ dàng và đơn giản hơn. Bạn chỉ việc ấn nút, gạo sẽ tự chảy xuống khay đựng với mỗi lần ấn là 250g hoặc 150g tùy chọn, bạn chỉ việc kéo khay ra và cho gạo vào nồi là được. 

Thùng đựng rác

Thùng đựng rác
Thùng đựng rác

Thùng đựng rác âm tủ thường được lắp đặt ở tủ dưới của khoang chậu rửa, giúp bạn bỏ rác thuận tiện hơn và giúp căn bếp gọn gàng hơn. Với thùng đựng rác âm tủ thì khi bạn đóng cửa tủ lại, thùng rác sẽ biến mất khỏi tầm mắt của bạn giúp căn bếp ngăn nắp và thẩm mỹ hơn.

>>> Tham khảo: Đồ gỗ nội thất Quy Nhơn

Trên đây Nội Thất Kiến Duy đã giới thiệu đến bạn những phụ kiện nhà bếp thông minh giúp bạn không gian nhà bếp của bạn tiện dụng hơn. Nếu có bất kỳ thắc mắc gì bạn có thể liên hệ với Nội Thất Kiến Duy để được tư vấn cụ thể hơn nhé!

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

  • Địa chỉ: 988 Trần Hưng Đạo, Đống Đa, Thành phố Qui Nhơn, Bình Định 590000, Việt Nam
  • Điện thoại: 096 460 07 33
  • Email: Noithatkienduy@gmail.com 

Tác giả Phụng Lê