Industrial luôn là một lựa chọn táo bạo cho những ai muốn thay đổi không gian sống của mình. Sở hữu những mảng tường thô, không gian bụi bặm đầy nét khỏe khoắn, không ít người khi xây nhà mong muốn một ít nét Industrial vào bên trong tổ ấm.

Ngôi nhà tạo được những nét thu hút ngay khi nhìn vào bởi cách bài trí nội thất cơ bản, tinh gọn và hầu như không có những chi tiết rườm rà. Nội thất bên trong được sắp xếp một cách hài hòa, tạo khoảng trống mỗi khi di chuyển mà làm căn nhà trở nên thông thoáng.

Các phòng chức năng được dẫn lỗi bởi lớp nền gỗ trầm ấm. Sự kết hợp giữa màu gỗ cùng tông màu xám làm nổi bật lên sự tương phản trong căn nhà, khiến căn phòng có chiều sâu và trở nên đối xứng, đẹp mắt.

Các kệ tủ được sử dụng cho việc bài trí các món đồ decor nhỏ như cây xanh để đem đến một chút trong lành vào bên trong căn nhà.

Không gian phòng ngủ được bao phủ bởi tone màu gỗ tối, hệ tủ gỗ sử dụng lớp phủ laminate trung tính tạo sự ấp áp, bình yên. Đặc biệt là vào những ngày mưa, căn phòng trở thành một không gian nghỉ ngơi lý tưởng để “yêu” bản thân mình.

Ngoài ra, hệ cửa sổ lớn cũng giúp căn phòng trở nên thông thoáng, hạn chế đi yếu tố “trầm tối” vốn có của căn phòng. Điều này làm cân bằng được không gian phòng ngủ cũng như khiến không gian được tô điểm vào mùa nắng khi ánh sáng mặt trời chiếu vào khung rèm cửa