Về Chúng Tôi

“ĐẸP” luôn là yếu tố quan trọng trong mỗi dự án, mỗi sản phẩm của KIẾN DUY FURNITURE. Đặc tính này đã song hành cùng nhiều năm hình thành và phát triển của Công ty. Đó cũng là định hướng chung cho đội ngũ kiến trúc sư của chúng tôi. Với tinh thần “Yêu cái đẹp”, KIẾN DUY FURNITURE luôn tìm tòi khai phá những góc cạnh mới để cái đẹp đến từ chúng tôi không chỉ là đẹp – mà phải đẹp đầy khác biệt!

“CHẤT LƯỢNG” là yếu tố sánh đôi cùng cái đẹp ở mọi lĩnh vực KIẾN DUY FURNITURE tham gia. Mỗi công trình chúng tôi dựng lên, mỗi sản phẩm chúng tôi sản xuất, đều ra đời như chính cách mà chúng tôi tồn tại – Chất lượng là sự sống còn! Luôn dành cả tâm sức để chăm chút từ những chi tiết nhỏ của một sản phẩm, cho đến tổng thể toàn diện của một dự án lớn, thương hiệu KIẾN DUY FUNITURE đã gắn liền cùng chất lượng đỉnh cao qua từng năm tháng.

“TIỆN ÍCH” Sau tất cả, “tiện ích” chính là điểm quyết định then chốt cho sự thành công của một dự án hay sản phẩm. KIẾN DUY FURNITURE luôn tâm niệm rằng, một công trình đẹp và chất lượng nhưng không mang đến sự tiện lợi và hữu ích cho chủ đầu tư thì không bao giờ được coi là một công trình thành công. Chính tâm niệm đó đã tạo tiền đề thôi thúc chúng tôi phải luôn thành công bằng cách cho ra đời những công trình, những sản phẩm có giá trị xã hội tuyệt vời giúp nâng tầm chất lượng cuộc sống.

KIẾN DUY FURNITURE tư vấn thiết kế thi công nhà đẹp

Với 3 tiêu chí “ĐẸP” “CHẤT LƯỢNG” “TIỆN ÍCH” chúng tôi mong muốn sẽ mang lại sự hài lòng cho tất cả khách hàng của Kiến Duy. 

Hiện tại Kiến Duy chuyên nhận thiết kế thi công nội thất nhà phố, biệt thự, văn phòng và mặt bằng kinh doanh theo yêu cầu của khách. Từ phong cách hiện đại với đầy đủ tiện nghi hay cổ điển, tân cổ điển mang vẻ sang trọng. 

Bạn đang muốn tìm đơn vị thiết kế thi công trọn gói uy tín thì hãy chọn Kiến Duy FURNITURE để có thể yên tâm, thoả mãn về các ý tưởng, thiết kế cho ngôi nhà, văn phòng và mặt bằng kinh doanh của mình. Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn ngay hôm nay nhé.

Thông tin liên hệ

Địa Chỉ: 108 Trần Phú, Quy Nhơn, Bình Định

Điện Thoại: (0964) 600 733

Email: noithatkienduy@gmail.com