Để mang đến chất lượng dịch vụ chuyên nghiệp, chất lượng, minh bạch, nhanh chóng cho quý khách hàng, KIDU đã tự xây dựng cho mình một quy trình làm việc thông minh, chi tiết, rõ ràng nhất. Khi đến với KIDU, khách hàng hoàn toàn yên tâm với quy trình làm việc chi tiết, cặn kẽ, dễ hiểu với hợp đồng và bản thiết kế đầy đủ, đảm bảo mọi quyền lợi cho khách hàng.

Bước 1: Tiếp nhận thông tin

Khi khách hàng có nhu cầu thiết kế, tư vấn dịch vụ thiết kế nội thất tại KIDU qua các kênh online/offline tiêu biểu như:

Hoặc để lại thông tin liên lạc, đội ngũ KIDU của chúng tôi sẽ liên hệ lại quý khách để trực tiếp lắng nghe và tư vấn nhu cầu mong muốn của quý khách, sắp xếp lịch hẹn trực tiếp đến showroom, hiện trường khảo sát.

Bước 2: Khảo sát hiện trạng & Tư vấn trực tiếp

Sau khi đã trao đổi với khách hàng, kỹ thuật của KIDU sẽ đến hiện trường để đo đạc, khảo sát hiện trạng. Sau đó tư vấn tổng quát dựa trên mong muốn của khách hàng.

Đưa ra phương án thiết kế tối ưu, tư vấn ưu nhược của các loại vật liệu, báo giá các hạng mục, bao gồm đầy đủ các bản vẽ thiết kế 2D, 3D,,, Sau đó sẽ tiến hành ký kết hợp đồng nếu quý khách đã đồng ý sử dụng dịch vụ bên KIDU.

Bước 3: Ký hợp đồng thiết kế nội thất

Sau khi hai bên đã đồng ý các điều khoản trong hợp đồng bao gồm nội dung công việc, chi phí triển khai, tiến độ cũng như thời gian bàn giao,,, sẽ tiến hành ký kết hợp đồng thiết kế nội thất.

Bước 4: Thiết kế phối cảnh 3D & hồ sơ kỹ thuật thi công

Đội ngũ thiết kế của KIDU sẽ lên bản vẽ 3D dựa trên ý tưởng thiết kế, màu sắc, chất liệu ban đầu mà khách hàng yêu cầu. KIDU sẽ gửi bản vẽ 3D đến tay khách hàng để chỉnh sửa lần nữa nếu như khách hàng có mong muốn thay đổi màu sắc, chất liệu hay nội thất không gian nào khác.

Mẫu thiết kế nội thất 3D KIDU
Mẫu thiết kế nội thất 3D KIDU

Khi hoàn thành bản vẽ 3D các kiến trúc sư tiếp tục tiến hành triển khai bản vẽ cho tiết 2D, bản vẽ kĩ thuật để phục vụ quá trình thi công.

Bước 5: Dự toán & Ký hợp đồng thi công

KIDU tiến hành dự toán theo khối lượng và vật liệu đã thống nhất cho bộ phận thi công, quý hành hàng đồng thời xác nhận thông tin, ký kết hợp đồng và thanh toán tạm ứng (bằng hình thức chuyển khoản hay tiền mặt).

Bước 6: Sản xuất & Lắp đặt

Tất cả vật dụng nội thất sẽ được KIDU tiến hành sản xuất, lắp ráp tại xưởng, sau khi hoàn thành sẽ được thi công lắp đặt tại công trình.

Xưởng nội thất KIDU
Xưởng nội thất KIDU

Bước 7: Nghiệm thu bàn giao & Quyết toán

KIDU tiến hành kiểm tra số lượng cũng như chất lượng đồ nội thất, xử lí chi phí phát sinh, dọn dẹp hiện trường và bàn giao công trình hoàn thiện cho khách hàng.

Lựa chọn dịch vụ tư vấn, thiết kế, thi công nội thất tại KIDU khách hàng sẽ nhận được chính sách hậu mãi cực hấp dẫn. Bao gồm gói bảo hành, khắc phục sự cố, cùng đội ngũ tư vấn, thiết kế vô cùng chuyên nghiệp.

Quý khách hàng có bất kì thắc mắc nào hãy liên hệ với KIDU qua hotline: 0905 560 500

Rate this post